Google+  
Banner lien he

http://huvase.com

http://huvase.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG VÂN

K000005 Khách hàng tiêu biểu Số lượng: 0 trang


  •  
  • http://huvase.com

  • Đăng ngày 13-05-2016 12:54:42 AM - 179 Lượt xem
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG VÂN


THƯ NGỎ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG VÂN

THƯ NGỎ
    Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hùng Vân (viết tắt HUVASE Co., LTD) chuyên phân phối,cung cấp hóa chất,  máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp hóa chất, đặc biệt đối với ngành sản xuất  sơn, mực in, dược phẩm, thuốc trừ sâu và hoá chất nông nghiệp thương mại. 

    Chúng tôi đang nhập khẩu hóa chất và máy móc từ Switerland, Đức, Ba Lan, Ý, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Trung Quốc ... để cung cấp và phục vụ trong tất cả các thị trường Việt Nam, Campuchia và một vài nước khác.

    Được thành lập và do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2007, là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty Hùng Vân đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng khách hàng tin cậy.
  
    Với phương châm là " Sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống tốt hơn", công ty Hùng Vân đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng Nhu cầu cho khách hàng của chúng tôi với quan điểm luôn  hỗ trợ cho phát triển kinh doanh hiện tại và tương lai của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, công ty Hùng Vân tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng!
thuochotrosuckhoe
thuochotrosuckhoe
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Hotline: 0901.339.777
Email: tuanthanh@asiaco.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây